Bãi bỏ 58 thủ tục hành chính trong lĩnh vực đầu tư

Các thủ tục hành chính bãi bỏ liên quan đến quyết định chủ trương đầu tư và trình tự, thủ tục quyết định chủ trương đầu tư đối với dự án sân golf trong một số trường hợp.

Không để đà hồi phục kinh tế bị chặn lại

Dù tình hình kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm khá tích cực, song khi Covid-19 diễn biến phức tạp, thì nền kinh tế sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Tăng trưởng GDP 6 tháng đầu năm 2021 ước đạt 5,8%

Quy mô tổng sản phẩm trong nước (GDP) 6 tháng đầu năm 2021 dự báo đạt gần 4 triệu tỷ đồng, tương đương tốc độ tăng trưởng khoảng 5,8%.

Cần quyết liệt hơn nữa để tháo gỡ khó khăn cho Dự án Liên Hà Thái

Dự án Liên Hà Thái được Đảng bộ tỉnh xác định là dự án trọng điểm, có tính đột phá của Khu kinh tế Thái Bình, góp phần tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Hà Nội: Giá bất động sản vẫn tiếp tục tăng dù đã thiết lập mặt bằng giá mới

Trong quý đầu năm 2021, giá căn hộ chung cư và nhà đất vẫn tiếp tục tăng lên mốc mới và được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Quỹ đất dần cạn kiệt, bất động sản ven biển khan hiếm nguồn cung

Quỹ đất vàng ven biển đang dần cạn kiệt, khiến nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng biển ngày càng trở nên khan hiếm. Trong khi đó, nhu cầu ở phân khúc này vẫn luôn hiện hữu.

Giá đất tiếp tục xác lập mặt bằng mới, đâu là các khu vực đầu tư tiềm năng?

Những bất động sản vị trí đẹp, pháp lý rõ ràng, nằm trong khu vực quy hoạch bài bản,... thì đà tăng dựa trên giá trị thật và thanh khoản hầu như không ảnh hưởng bởi biến động thị trường.

Hà Nội: Giá bất động sản vẫn tiếp tục tăng dù đã thiết lập mặt bằng giá mới

Trong quý đầu năm 2021, giá căn hộ chung cư và nhà đất trong khu đô thị tại Hà Nội vẫn tiếp tục tăng lên mốc mới và được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Vốn đầu tư nước ngoài tăng trở lại, 5 tháng đạt gần 14 tỷ USD

5 tháng, vốn đầu tư nước ngoài đăng ký vào Việt Nam đạt gần 14 tỷ USD, tăng 0,8% so với cùng kỳ năm 2020. Trong khi đó, vốn giải ngân đạt 7,15 tỷ USD, tăng 6,7%.